Về Chúng Tôi

01

Mục tiêu

Chúng tôi cam kết mang lại giá trị cao nhất cho khách hàng, dù là trong dịch vụ hoặc sản phẩm, thông qua sự tận tâm và đam mê của đội ngũ.

Mục tiêu của chúng tôi là xây dựng một doanh nghiệp phát triển bền vững và hiệu quả, đồng thời tạo ra những giải pháp mang lại lợi ích kéo dài cho khách hàng và cộng đồng.

Mặc dù mới được thành lập vào năm 2022 nhưng các thành viên của chúng tôi điều có kinh nghiệm từ 10 đến 15 năm trong lĩnh vực Digital Marketing. Chúng tôi cam kết không ngừng phát triển và cải thiện chất lượng sản phẩm và dịch vụ, đảm bảo rằng chúng luôn đáp ứng được sự mong đợi và nhu cầu của khách hàng. Chúng tôi không ngừng tìm kiếm và áp dụng các phương pháp mới, công nghệ tiên tiến nhằm thúc đẩy sự đổi mới và sáng tạo trong mọi lĩnh vực hoạt động kinh doanh. Đồng thời, chúng tôi luôn coi trọng việc tạo ra các giải pháp tiên tiến và hiệu quả nhất trong lĩnh vực tiếp thị số, đồng thời nỗ lực không ngừng để nâng cao năng lực và chuyên môn của đội ngũ để đáp ứng được mọi thách thức và yêu cầu từ thị trường.

02

Thành viên

Tăng Huỳnh Tuấn

Co-Founder & CEO

Lê Anh Tài

Co-Founder & CTO

Nguyễn Ngọc Tú Anh

CFO & CS
03

Khách hàng

* Vì lý do bảo mật thông tin khách hàng, chúng tôi không tiện hiển thị quá nhiều các doanh nghiệp mà chúng tôi đang cộng tác. Hãy liên hệ trực tiếp với chúng tôi nếu bạn cần tư vấn.